LSM9999 มอบสิทธิพิเศษรับทันทีโบนัส 25 % เมื่อสมัครผ่าน LINE

ในยุคที่โลกทั้งใบเชื่อมต่อเข้าหากันด้วยอินเตอร์เน็ต พวกเราชาว LSM9999 ได้มองเห็นถึงคุณประโยชน์ของสิ่งๆ นี้ในด้านการติดต่อสื่อสาร จึงทำให้เกิดแนวคิดที่ว่าผู้คนส่วนใหญ่ในประเทศไทยใช้แอปพลิเคชั่น LINE ในการเชื่อมต่อเข้าหากันไม่ว่าจะเป็นการโทร การพูดคุย ส่งรูปภาพ ส่งสติ๊กเกอร์ หรือการตั้งค่าพูดคุยกันเป็นกลุ่ม ซึ่งได้มีบทบาทมากมายในชีวิตประจำวัน การพูดคุยเรื่องงาน การจัดการประชุม กลายเป็นเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว และ ไม่จำเป็นต้องเดินทางเพื่อเสี่ยงกับโรคที่กำลังระบาดและลุกลามไปทั่วโลกตั้งแต่ปี 2019 จนถึงทุกวันนี้ เพราะเหตุนี้ การที่ฐานผู้ใช้ชาวไทยเลือกใช้ LINE เป็นสิ่งที่ใช้ติดต่อสื่อสารกันและกัน เราจึงมุ่งมั่นในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ตอบโจทย์ในการรองรับกับโทรศัพท์มือถือ และปรับปรุงระบบการทำงานให้สามารถรองรับกับ LINE ได้ เพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานเว็บของเรายิ่งขึ้น

LSM9999

ทำไม LSM9999 ถึงเลือกใช้ระบบนี้

การที่เลือกใช้ระบบที่รองรับแอปพลิเคชั่นไลน์ก็เพราะว่าผู้ใช้งานส่วนใหญ่นิยมใช้ Line ในการทำธุรกรรมต่างๆ เพราะขึ้นชื่อในด้านความปลอดภัยเช่นเดียวกันกับ LSM9999 ต่างก็ใช้งานแอปพลิเคชั่นนี้ในการพูดคุยสื่อสารกันในองค์กร เพราะฉะนั้นจึงทำระบบสำหรับการลงทะเบียน ที่ใช้แอปนี้เพราะมีข้อดีหลายๆ ข้อดังนี้

1.มีระดับความปลอดภัยสูง ไว้วางใจได้

2.สามารถใช้ในการติดต่อกับโอเปอเรเตอร์ได้ทันที

3.มีความรวดเร็วในการติดต่อสื่อสาร

4.ข้อความสนทนาไม่สูญหายเมื่อเวลาผ่านไป (ยกเว้นรูปภาพ / วีดีโอ หรือกระทำการลบออกด้วยตนเอง)

5.เป็นศุนย์การในการประชาสัมพันธ์ให้แก่สมาชิกได้ง่าย

6.ทำการประชาสัมธ์ได้ง่าย เมื่อมีโปรโมชั่นใหม่ๆ เข้ามา สามารถประชาสัมพันธ์ได้ทันที

และข้อดีหลายๆ ข้อเหล่านี้เอง จึงทำให้การ สมัครLSM99 จึงมีกระบวนการที่กระทำผ่านทางไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกค้าที่สนใจในบริการของเรา โดยมุ่งพัฒนาที่ความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย ที่จะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

VK Banner

จะเห็นได้ว่า LSM9999 ของเรานั้น มีความมุ่งมั่น ความใส่ใจในการที่จะพัฒนาระบบต่างๆ ให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย รวดเร็ว ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยเลือกที่จะต่อยอดของแอปพลิเคชั่น Line เพื่อให้ง่ายก็การธุรกรรมต่างๆ เพียงแค่ สมัครLSM99 ครั้งเดียว ก็สามารถเข้าใช้งานได้ทันที โดยที่ผู้ดูแลระบบจะมอบ User&Password ผ่านทางไลน์ เพื่อใช้ในการเล่นเกม LSM9999 ในครั้งแรกที่เข้าไปในเว็บนั้น จะมีการให้ลูกค้าเปลี่ยน Password ให้เป็นของตนเอง เพื่อจะความปลอดภัยสูงสุด และจะไม่มีใครสามารถเข้ารหัสของคุณได้

FAQ คำถามที่พบบ่อย รวบรวมคำถามที่พบเจอได้บ่อยๆ มารวมไว้ที่นี่เพื่อใช้ในการไขปัญหาเบื้องต้นที่พบเจอบ่อยๆ

1.หา QR Code ที่ใช้ในการสมัครสมาชิกใช้ไม่ได้ มีวิธีไหนบ้างที่จะทำการติดต่อกับผู้ดูแลได้
ตอบ หากทำการเพิ่มเพื่อนใน QR Code ไม่ได้ ให้ใช้การเพิ่มเพื่อนโดยใช้ไอดี Line : @lsmenjoy ในการติดต่อผู้ดูแลโดยตรง

2.ถ้าทำโทรศศัพท์หาย เข้าไลน์เดิมไม่ได้ ต้องสมัคร User ใหม่ ใช่หรือไม่
ตอบ คำตอบคือไม่ เพราะว่าข้อมูลในการสมัคร User ของลูกค้าอยู่ที่เรา สามารถเรียกดูได้ แม้ไอดีไลน์จะเปลี่ยนไป ก็ยังใช้ User เดิมได้

3.ทำยังไงดีถ้าหากจำ User ไม่ได้
ตอบ ให้ทำการสอบถามผู้ดูแลระบบจากทางไลน์ได้เลยทันที โดยใช้ข้อมูลเดิมที่เคยเปิด User เช่น ชื่อ-สกุล / หมายเลขโทรศัพท์ / หมายเลขบัญชีที่ใช่เปิดยูส

4.ถ้าเปลี่ยนไอดีไลน์จะสามารถใช้ User เดิมในการเล่นเกมได้หรือไม่
ตอบ สามารถใช้ User เดิมเล่นได้ หรือ ทำการฝาก-ถอนเงินตามเดิมได้อย่างปกติ เพียงแจ้งข้อมูลส่วนบุลคลกับทาง ผู้ดูแล เพื่อดึงข้อมูลเดิมให้แก่ท่านได้ หากท่านระบุข้อมูลนั้นๆ ถูกต้อง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Line ID : @lsmenjoy